Thiết bị đóng cắt bằng kim loại cách nhiệt bằng khí XGNS2-40.5

Thiết bị đóng cắt bằng kim loại cách nhiệt bằng khí XGNS2-40.5

1.Switchgear XGNS2-40.5 bao gồm một loạt thiết bị đóng cắt kim loại có thể mở rộng được cách nhiệt SF6 ở mức điện áp 40.5kV. 2.Tất cả các bộ phận trực tiếp của mạch điện cao áp chính được bao bọc hoàn toàn trong một tủ hàn của tấm thép không gỉ dày 3mm, mang lại một thể tích nhỏ. 3. Thiết bị chuyển mạch không chịu ảnh hưởng của các điều kiện xung quanh sao cho nó đảm bảo hoạt động an toàn và đáng tin cậy và không bảo trì. 4. Nó có thể được tích hợp như mô-đun bằng cách sử dụng thanh mở rộng plug-in. Đáp ứng yêu cầu của người dùng cuối hoặc nút mạng và đáp ứng các yêu cầu khác nhau.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu chung

Thiết bị đóng cắt XGNS2-40.5 bao gồm một loạt thiết bị đóng cắt kim loại có thể mở rộng được cách nhiệt SF6 ở mức điện áp 40.5kV. Tất cả các bộ phận trực tiếp của mạch điện cao áp chính được bọc hoàn toàn trong tủ hàn của tấm thép không gỉ dày 3mm, mang lại một thể tích nhỏ. Thiết bị đóng cắt không chịu ảnh hưởng của các điều kiện xung quanh sao cho nó đảm bảo hoạt động an toàn và đáng tin cậy và không bảo trì. Nó có thể được tích hợp như mô-đun bằng cách sử dụng thanh mở rộng plug-in. Đáp ứng yêu cầu của người dùng cuối hoặc nút mạng và đáp ứng các yêu cầu khác nhau.


2. Mục đích

Sản phẩm này phù hợp trong nhà máy điện, trạm biến thế và trạm điện kiểu hộp, vv

Nó liên quan đến việc kiểm soát, chấp nhận và phân phối năng lượng điện mà hệ thống điện của xe buýt đơn AC trong nhà ba pha hoặc xe buýt kép trong tần số định mức 50 / 60Hz, điện áp định mức 40.5kV.


3. Yêu cầu kỹ thuật

2.jpg

3.jpg


4. Tính năng cấu trúc

Toàn bộ C-GIS là cấu trúc kiểu lắp ráp kiểu mô-đun, máy tích hợp của kế hoạch điển hình bao gồm sáu phòng riêng biệt, cụ thể là thanh cái và ba vị trí ngắt kết nối, phòng ngắt mạch, phòng cáp, phòng cơ chế, phòng cụ lên và xuống, rất dễ lắp ráp. Hộp khí một phần điện áp cao sử dụng tay cơ khí tự động hàn bằng tấm thép không gỉ dày 3mm sau khi xử lý công cụ máy điều khiển số, với biến dạng hàn nhỏ và độ kín khí tốt. Ngăn điện áp thấp được làm bằng thép cán nguội chất lượng cao được uốn bằng công cụ máy điều khiển số, để hàn, cũng sử dụng tấm thép mạ kẽm được làm bằng nhôm bằng công cụ điều khiển số, sau đó được kết nối bằng dây buộc cường độ cao . Mỗi hộp khí có thiết bị rò rỉ khí độc lập để đảm bảo an toàn cá nhân và thiết bị di chuyển.

4.jpg

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại market@joyelectric-china.com .


Joyelectric International là nhà phân phối và phân phối XGNS2-40.5 chuyên nghiệp của Trung Quốc trong nhà máy sản xuất và phân phối các sản phẩm nổi tiếng, chào mừng bạn đến đặt hàng các sản phẩm XGNS2-40.5 bằng kim loại cách nhiệt trong nhà.

Yêu cầu thông tin