Đầu nối

Đầu nối

ABB VD4 chân không mạch ngắt kết nối Joyelectric cung cấp phụ tùng và linh kiện cho một số VCB có uy tín và GIS với thương hiệu ABB, Siemens, Schneider, Eaton, Areva, GE, Mitsubishi vv, nó có thể đáp ứng của chúng tôi khách hàng dễ dàng và nhanh chóng nhằm thay thế cho các thiết bị bị hư hỏng. Chúng tôi cũng cung cấp phụ tùng và linh kiện cho VCB và switchgear của riêng của chúng tôi.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Joyelectric quốc tế là một chuyên nghiệp Trung Quốc đầu nối phân phối đại lý trong số những người nổi tiếng như nhà sản xuất và nhà cung cấp, chào mừng đến với trật tự kết nối các sản phẩm từ nhà máy và công ty của chúng tôi.

Joyelectric cung cấp phụ tùng và linh kiện cho một số VCB có uy tín và GIS với thương hiệu ABB, Siemens, Schneider, Eaton, Areva, GE, Mitsubishi vv, nó có thể đáp ứng của chúng tôi khách hàng dễ dàng và nhanh chóng nhằm thay thế cho các thiết bị bị hư hỏng.

Chúng tôi cũng cung cấp phụ tùng và linh kiện cho VCB và switchgear của riêng của chúng tôi.

ABB VD4 chân không mạch ngắt kết nối


Chúng tôi có nhiều loại lớn của phía trên cho các tùy chọn của bạn, để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại joyelectric@126.com

Yêu cầu thông tin