Một thỏa thuận mới kí hợp đồng vào phát triển và sản xuất các cơ chế điều hành 24kV

Do chúng tôi giàu kinh nghiệm và tin cậy từ khách hàng của chúng tôi, công ty chúng tôi vừa được ký kết một thỏa thuận với một khách hàng ở nước ngoài về thiết kế và sản xuất một 24kV đặc biệtcơ chế hoạt độngcho họ ngắt mạch hút chân không. VCB này sẽ sử dụng Siemens hút chân không interrupter (chai chân không), mà cần cơ chế hoạt động của chúng tôi có các đặc điểm hoàn hảo như đột quỵ liên lạc cao, cao mở và đóng cửa tốc độ, vv.

Sau khi thẩm định cẩn thận thiết kế của chúng tôi, chúng tôi đang rất tự tin để thiết kế một cơ chế hoạt động đáng tin cậy, phù hợp với họ ngắt mạch hút chân không. Ở giai đoạn đầu tiên, chúng tôi sẽ phát triển theo hai xếp hạng cho họ:

Xếp hạng điện áp: 24kV

Xếp hạng hiện tại: 1250A và 2500A

Xếp ngắn mạch vi phạm hiện tại: 25kA / 31.5KA

Các mẫu mới sẽ được hoàn thành trong vòng 40 ngày. Chúng tôi đang mong đợi các mẫu mới hoàn tất thành công và tiết kiệm chi phí sản xuất của khách hàng tốt. Đây cũng là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi: cố gắng để giảm bớt khách hàng của chúng tôi của mua chi phí bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng đáng tin cậy với giá cả cạnh tranh dựa trên hợp tác lâu dài!