Bộ ngắt chân không của công tắc tải / VI của VCB

Bộ ngắt chân không của công tắc tải / VI của VCB

1. Joyelectric International là nhà sản xuất, nhà cung cấp và phân phối chuyên nghiệp của bộ ngắt chân không của công tắc tải tại Trung Quốc, hoan nghênh đặt mua bộ ngắt chân không của các sản phẩm công tắc tải từ nhà máy và công ty của chúng tôi.

2. Điện áp định mức: 12 ~ 40,5kV Dòng điện định mức: 6300A Xếp hạng ngắn mạch chịu được ...

Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Bộ ngắt chân không của công tắc tải / VI của VCB

Joyelectric International là nhà sản xuất, nhà cung cấp và phân phối chuyên nghiệp của bộ ngắt chân không của công tắc tải tại Trung Quốc, hoan nghênh đặt mua bộ ngắt chân không của các sản phẩm công tắc tải từ nhà máy và công ty của chúng tôi.

Thiết bị ngắt chân không của chúng tôi có vỏ bọc bằng thủy tinh hoặc gốm, tấm chắn giữa hoặc tấm chắn cố định bên trong và vật liệu tiếp xúc CuCr. Thiết kế tối ưu của điện cực từ trường trục hình cốc làm cho phân bố từ trường của nó hợp lý và đồng nhất, có thể làm tăng tính ổn định của khả năng phá vỡ. Quá trình điều hòa đặc biệt cải thiện mức độ cách điện. Ngày nay, chân không đã thay thế phần lớn các phương tiện làm nguội hồ quang khác, như dầu hoặc khí SF6, cho nhiều ứng dụng chuyển mạch trong lĩnh vực trung áp.

Đặc trưng:

§ Tuổi thọ cao, độ tin cậy và hiệu suất cao

§ Tốc độ gián đoạn nhanh và thời gian bắt đầu ngắn

§ Phục hồi điện môi nhanh

§ Chu kỳ cao chịu được điện áp

§ Thân thiện với môi trường

Quy trình sản xuất chân không (VI)

Nguyên liệu thô puchasing → Bộ phận maufacturing → Làm sạch → Lắp ráp → Hàn chân không → Kiểm tra độ chân không → Lão hóa cao áp → Lớp phủ → Kiểm tra cuối cùng

QC trên VI trước khi xuất xưởng

Ngắt chân không sau khi hàn → Xuất hiện, kiểm tra dimesnions → Kiểm tra tia X để kiểm tra cấu trúc bên trong → Kiểm tra cách điện cao áp (điện áp chịu được điện áp, điện áp xung ánh sáng) → Kiểm tra mức độ chân không → Kiểm tra rò rỉ bằng áp suất cao → Kiểm tra mức độ chân không → Kiểm tra toàn diện (tham số toàn diện, chịu được điện áp, độ chân không) → EX-WORKS

Các ngắt chân không được sử dụng trên công tắc tải.

Điện áp định mức: 12 ~ 40,5kV

Dòng điện định mức: 6300A

Xếp hạng ngắn mạch chịu được dòng điện: 20kA ~ 25kA

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại market@joyelectric-china.com .


Yêu cầu thông tin