Thiết bị đóng cắt bằng kim loại cách nhiệt trong nhà XGNS2-40.5

Thiết bị đóng cắt bằng kim loại cách nhiệt trong nhà XGNS2-40.5

1.Switchgear XGNS2-40.5 bao gồm một loạt các thiết bị đóng cắt kim loại cách điện SF6 có thể mở rộng ở mức điện áp 40,5kV. 2. Tất cả các bộ phận sống của mạch điện áp cao sơ cấp được bao bọc hoàn toàn trong một tủ hàn bằng tấm thép không gỉ dày 3 mm, cho một thể tích nhỏ. 3. Thiết bị đóng cắt không chịu ảnh hưởng của các điều kiện xung quanh để đảm bảo vận hành an toàn và đáng tin cậy và không cần bảo trì. 4. Nó có thể được tích hợp dưới dạng mô-đun bằng cách sử dụng thanh cái mở rộng trình cắm. Đáp ứng yêu cầu của người dùng cuối hoặc các nút mạng và đáp ứng các nhu cầu khác nhau.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu chung

Thiết bị đóng cắt XGNS2-40.5 bao gồm một loạt thiết bị đóng cắt kim loại cách điện SF6 có thể mở rộng ở mức điện áp 40,5kV. Tất cả các bộ phận sống của mạch điện áp cao sơ cấp được đặt hoàn toàn trong một tủ hàn bằng tấm thép không gỉ dày 3 mm, cho một thể tích nhỏ. Thiết bị đóng cắt không chịu ảnh hưởng của các điều kiện xung quanh để đảm bảo vận hành an toàn và đáng tin cậy và không cần bảo trì. Nó có thể được tích hợp dưới dạng mô-đun bằng cách sử dụng thanh cái mở rộng trình cắm. Đáp ứng yêu cầu của người dùng cuối hoặc các nút mạng và đáp ứng các nhu cầu khác nhau.


2. Mục đích

Sản phẩm này phù hợp trong nhà máy điện, trạm biến áp và trạm điện loại hộp, v.v.

Nó liên quan đến việc điều khiển, chấp nhận và phân phối năng lượng điện mà hệ thống điện của xe buýt đơn AC ba pha trong nhà hoặc xe buýt đôi ở tần số định mức 50 / 60Hz, điện áp định mức 40,5kV.


3. Yêu cầu kỹ thuật

2.jpg

3.jpg


4. Đặc điểm cấu trúc

Toàn bộ C-GIS là cấu trúc kiểu lắp ráp mô-đun, máy tích hợp của kế hoạch điển hình được cấu tạo bởi sáu phòng tách biệt, cụ thể là thanh cái và khoang ngắt kết nối ba vị trí, phòng ngắt mạch, phòng cáp, phòng cơ chế, phòng dụng cụ lên xuống dễ lắp ráp. Hộp khí một phần điện áp cao sử dụng hàn cơ tự động bằng tấm thép không gỉ dày 3 mm sau khi xử lý công cụ máy điều khiển số, với biến dạng hàn nhỏ và độ kín khí tốt. Khoang điện áp thấp được chế tạo bởi cán thép lạnh chất lượng cao được uốn cong bằng công cụ máy điều khiển số, để hàn, cũng sử dụng tấm thép kẽm được tráng nhôm được gia công bằng công cụ máy điều khiển số, sau đó được nối bằng dây buộc cường độ cao . Mỗi hộp khí có thiết bị rò rỉ khí độc lập để đảm bảo an toàn cho sự di chuyển của thiết bị và an toàn cá nhân.

4.jpg

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại market@joyelectric-china.com .


Yêu cầu thông tin