Thiết bị đóng cắt XGNS1-40.5

Thiết bị đóng cắt XGNS1-40.5

1.Điện áp: 40,5
2. Đáp ứng yêu cầu của người dùng cuối hoặc các nút mạng và đáp ứng nhu cầu của các trạm biến áp và trạm chuyển mạch, trạm biến áp kiểu hộp, hộp nhánh cáp và tháp tuibine gió
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị đóng cắt XGNS1-40.5 bao gồm một loạt các thiết bị đóng cắt kim loại cách điện SF6 có thể mở rộng ở mức điện áp 40,5kV. Tất cả các bộ phận sống của mạch điện áp cao sơ cấp được đặt hoàn toàn trong một tủ hàn bằng tấm thép không gỉ dày 3 mm, cho một thể tích nhỏ. Thiết bị đóng cắt không chịu ảnh hưởng của các điều kiện xung quanh để đảm bảo vận hành an toàn và đáng tin cậy và không cần bảo trì. Nó có thể được tích hợp dưới dạng mô-đun bằng cách sử dụng thanh cái mở rộng trình cắm. Đáp ứng yêu cầu của người dùng cuối hoặc các nút mạng và đáp ứng nhu cầu của các trạm biến áp và trạm chuyển mạch, trạm biến áp kiểu hộp, hộp nhánh cáp và tháp tuibine gió. Nó có cấu trúc nhỏ gọn, an toàn, độ tin cậy, tuổi thọ cao và không cần bảo trì.


Tham khảo về thiết bị đóng cắt XGNS1-40.5:

1.IEC 62271-200 Thiết bị đóng cắt và điều khiển điện áp cao - Phần 200: Vỏ kim loại AC

Thiết bị đóng cắt và thiết bị điều khiển cho điện áp định mức trên 1kV và lên đến và bao gồm 52kV

2.GB3906-2006 Thiết bị đóng cắt và điều khiển bằng kim loại xoay chiều cho điện áp định mức trên 3,6kV và lên đến và bao gồm 40,5kV

3.GB1984-2003 Bộ ngắt mạch điện xoay chiều cao áp

4.JB / T3855-2008 Bộ ngắt mạch chân không dòng điện xoay chiều cao áp

5.GB16926-2009 Kết hợp cầu chì chuyển mạch điện xoay chiều cao áp

6.GB3804-2004 Công tắc dòng điện xoay chiều cao áp cho điện áp định mức trên 3,6kV và dưới 40,5kV

Đặc tính kỹ thuật của thiết bị đóng cắt XGNS1-40.5

1. Hoàn thành các chức năng được cung cấp bởi các đơn vị chức năng cơ bản như công tắc tải, công tắc tải + bộ máy tổng hợp cầu chì và bộ ngắt mạch.

2. Khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ, kích thước xuống tới 500 * 1010 * 1900 (mm) và đặc biệt thích hợp cho ứng dụng tháp tuabin gió.

3. Hoạt động đơn giản, sử dụng an toàn, bảo trì dễ dàng và không bảo trì trong 30 năm.

4. Thiết kế không rõ ràng, không tiếp xúc với thành phần trực tiếp và khả dụng lâu dài trong các điều kiện khắc nghiệt.

5. Tích hợp mô-đun linh hoạt với thanh cái mở rộng plug-in.

Điều kiện dịch vụ của thiết bị đóng cắt XGNS1-40.5 :

1. Giảm: Không quá 5000m so với mực nước biển

2. Nhiệt độ trung bình: Tối đa: + 50oC, Tối thiểu: -40oC

3. Độ ẩm tương đối: Trung bình hàng ngày không quá 95%, trung bình hàng tháng không quá 90%

4. Không có ô nhiễm rõ ràng của khí ăn mòn hoặc khí cháy xung quanh.

5.Không rung động bạo lực thường xuyên.

6.Lưu ý: nếu xảy ra sai lệch điều kiện dịch vụ bình thường, khách hàng nên thông báo cho nhà sản xuất trước khi sản xuất.

hình ảnh

Tất cả các bộ phận của mạch điện áp cao sơ cấp được đặt hoàn toàn trong một tủ hàn bằng thép không gỉ dày 3 mm. Khí SF6 ở 0,04MPa được lấp đầy dưới dạng môi trường dập tắt hồ quang và cách điện. Theo dõi áp suất của khí bằng máy đo không khí. Mặt sau của buồng khí được trang bị thiết bị chống cháy nổ. Khi áp suất hồ quang quá cao, khí áp suất cao trong tủ sẽ kích hoạt thiết bị chống cháy nổ và được giải phóng phía sau tủ để bảo vệ sự an toàn của người vận hành.

Công tắc tải của chúng tôi áp dụng cấu trúc nén khí và thổi hồ quang vào trong. Nó có lực dập hồ quang mạnh và không ảnh hưởng đến cách điện giữa pha và với mặt đất. Các liên hệ động và tĩnh đang tạo ra các liên hệ để tăng thời gian phá vỡ đáng kể.

Một cầu chì và buồng chuyển đổi tải bao gồm một mạch bảo vệ máy biến áp. Một cầu chì giới hạn dòng điện cao áp được gắn trong vỏ cách điện bằng vật liệu đúc epoxy. Sau khi cầu chì cháy, nó kích hoạt pin và khiến công tắc tải mở ra.

Một buồng truyền động ở phía trước của đơn vị chính vòng. Trong mỗi mạch chức năng, công tắc tải và bộ ngắt được trang bị bộ truyền động lò xo lưu trữ năng lượng vận hành bằng tay / điện trong khi công tắc cách ly 3 vị trí và công tắc đất được trang bị bộ truyền động lò xo lưu trữ năng lượng vận hành bằng tay. Trên bảng điều khiển là màn hình hiển thị trạng thái chuyển đổi. Một cơ chế lồng vào nhau kết nối công tắc tải, công tắc đất và cửa buồng cáp và bộ ngắt, công tắc cách ly 3 vị trí và cửa buồng cáp tương ứng.

XGNS1 là một loạt các thiết bị đóng cắt kim loại nhỏ. Trong buồng cách nhiệt SF6, nó có thể tích hợp tối đa bốn mô-đun. Cung cấp 10 cấu hình cho mạng phân phối và thích ứng với hầu hết các ứng dụng mạng vòng. Các cấu hình tiêu biểu của nó bao gồm Def, CCF, CCCF, CCFF, CCC, CCCC, DeV, CCV, CCCV amd CCVV. Nếu có nhiều hơn 4 mô-đun được yêu cầu trong một thiết bị đóng cắt, hãy kết nối các thiết bị đóng cắt với thanh cái mở rộng để định hình cấu trúc bán mô-đun hoặc kết nối tất cả các mô-đun với thanh cái mở rộng cho cấu hình mô-đun.

Yêu cầu thông tin