Thiết bị đầu cuối cáp có thể tháo rời

1. Nó được sử dụng rộng rãi trong máy biến áp loại hộp, loại hộp RMU, GIS và hộp nhánh cáp.
2.Compact, ánh sáng, an toàn, đáng tin cậy và cài đặt dễ dàng.
3. kín, cách nhiệt đầy đủ, bảo vệ hoàn toàn, không cần bảo trì, chống ngập và chống bẩn
4. Tất cả các thiết bị đầu cuối cáp có thể tháo rời được làm bằng cao su silicon nhập khẩu. Vật liệu này có đặc tính cách điện, kháng corona và kháng thuộc tính tuyệt vời
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Thiết bị đầu cuối cáp có thể tháo rời được sử dụng rộng rãi trong các tủ thiết bị với ống lót tiêu chuẩn theo phong cách châu Âu như máy biến áp kiểu hộp, loại hộp RMU, GIS và hộp nhánh cáp. Nó nhỏ gọn, nhẹ, an toàn, đáng tin cậy và dễ lắp ráp, áp dụng cho mạng phân phối điện. Dễ dàng lắp ráp và tháo rời, niêm phong chặt chẽ, cách nhiệt hoàn toàn, bảo vệ hoàn toàn, không cần bảo trì, chống ngập và chống bẩn. Trong khi đó bề mặt được phủ một lớp lá chắn bán dẫn. Trong hoạt động bình thường hoặc miễn là nối đất điện là tốt, ngay cả khi người vận hành chạm vào bề mặt, nó sẽ không làm tổn thương người hoặc làm hỏng thiết bị, điều này giúp tăng cường đáng kể độ an toàn và độ tin cậy cung cấp điện.

Tất cả các thiết bị đầu cuối cáp có thể tháo rời được làm bằng cao su silicon nhập khẩu. Vật liệu này có tính cách điện tuyệt vời, kháng corona và tính chất kháng theo dõi. Nó tăng cường khả năng sử dụng biến động hệ thống điện của phụ kiện cáp, làm cho đặc tính điện của phụ kiện phù hợp với nhu cầu của cáp. Hơn nữa, nó có khả năng chống cháy, tự dập tắt và chịu nhiệt tuyệt vời. Trong trường hợp tai nạn cáp cực đoan, nó làm giảm tác động tai nạn ở mức độ lớn nhất và ngăn ngừa tai nạn trở nên tồi tệ đến một mức độ nhất định, làm tăng độ tin cậy vận hành hệ thống. Nó cũng có một số ưu điểm khác như chống tia cực tím, chống oxy hóa, di chuyển kỵ nước và các đặc tính không độc hại. Nó được áp dụng cho các trường hợp đặc biệt và môi trường bẩn nghiêm trọng.

Tất cả các thiết bị đầu cuối cáp có thể tháo rời đều đáp ứng tiêu chuẩn DIN47636, thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60502: 2 và các yêu cầu thử nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn IEC60502: 4 và phương pháp thử nghiệm đáp ứng GB / T12706.4-2008. Quy tắc quản lý hoàn hảo và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi rời khỏi nhà máy.


Thiết bị thí nghiệm

Thiết bị kiểm tra


Thông tin về phụ kiện cáp theo phong cách châu Âu

phụ kiện cáp

phụ kiện cáp 2

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Để biết thông tin chi tiết về các phụ kiện cáp, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại market@joyelectric-china.com .Yêu cầu thông tin