Nắp đậy / nắp bảo vệ cáp 12kV

Nắp đậy / nắp bảo vệ cáp 12kV

15 kV / 630A Nắp bảo vệ cách nhiệt kiểu châu Âu Giới thiệu sản phẩm Nắp bảo vệ cách nhiệt kiểu châu Âu được sử dụng để hàn kín ống lót dự phòng để đảm bảo an toàn cho người và vận hành an toàn thiết bị. The 630 Một nắp cách nhiệt cung cấp bảo vệ cách điện cho 630 A ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Nắp bảo vệ cách nhiệt kiểu Âu 15 kV / 630A

 

Giơi thiệu sản phẩm

Nắp bảo vệ cách nhiệt kiểu châu Âu được sử dụng để hàn kín ống lót dự phòng để đảm bảo an toàn cho người và vận hành an toàn thiết bị. 630 Nắp cách nhiệt cung cấp bảo vệ cách điện cho 630 Đầu nối ống lót sống, và bảo vệ chống bụi và độ ẩm khi ống lót không hoạt động.

 

1. Trước khi cài đặt

1.1. Kết nối chắc chắn dây nối đất của nắp bảo vệ với điểm tiếp đất của hệ thống.

2.1. Làm sạch tường bên trong của nắp bảo vệ bằng giấy sạch, sau đó áp dụng đồng đều dầu mỡ. Việc xử lý tương tự được áp dụng cho bề mặt kết nối của ổ cắm ống lót.

2. Việc cài đặt phải được thực hiện với hệ thống tắt hoàn toàn.

3. cài đặt và sử dụng

3.1. Sử dụng cần điều khiển cách nhiệt đặc biệt để móc ổ cắm của nắp cách nhiệt, đẩy nó vào ổ cắm ống lót và xoay nó theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nó được siết chặt. Khi tháo, sử dụng thanh điều khiển cách nhiệt để xoay ngược chiều kim đồng hồ.

3.2 Trước khi hệ thống bật nguồn, vui lòng cài đặt nắp bảo vệ cách nhiệt trước; trong khi bật nguồn hệ thống, ngoại trừ trạng thái đặc biệt, thường không tháo nắp bảo vệ cách nhiệt.

4. Thông báo

4.1 Trong suốt   cài đặt và bảo trì, tất cả các thiết bị điện được kết nối phải được tắt nguồn.

4.2 Trong khi lắp đặt sản phẩm , nếu không có dây nối đất, trình cài đặt phải đảm bảo rằng lớp dẫn điện trên bề mặt của nắp cách điện được nối đất vĩnh viễn.

Danh sách đóng gói Nắp bảo vệ cách nhiệt 630A

 

SN

Tên

Số lượng

Đơn vị

1

Nắp bảo vệ cách nhiệt

3

pcs

2

Mỡ silicon

1

pc

3

Giấy sạch

3

túi

4

Chứng nhận chất lượng

1

pc

5

hướng dẫn cài đặt

1

pc


Joyelectric International là một nhà cung cấp và nhà cung cấp các nhà sản xuất và nhà cung cấp nổi tiếng với 12kv đầu cáp / nắp bảo vệ và đại lý.

Yêu cầu thông tin