Đồng hồ điều khiển từ xa

Đồng hồ điều khiển từ xa

Joyelectric quốc tế là một chuyên nghiệp Trung Quốc điều khiển từ xa đồng hồ phân phối và đại lý trong số những nổi tiếng như các nhà sản xuất và cung cấp, chào mừng để đặt hàng các sản phẩm đồng hồ điều khiển từ xa từ nhà máy và công ty của chúng tôi. MSK-20A/30A loạt điều khiển từ xa SF6 mật độ điều khiển từ xa...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Joyelectric quốc tế là một chuyên nghiệp Trung Quốc điều khiển từ xa đồng hồ phân phối và đại lý trong số những nổi tiếng như các nhà sản xuất và cung cấp, chào mừng để đặt hàng các sản phẩm đồng hồ điều khiển từ xa từ nhà máy và công ty của chúng tôi.

Bộ điều khiển mật độ SF6 từ xa MSK-20A/30A Series

Điều khiển từ xa SF6 kiểm soát mật độ khí là một loại cơ khí-tích hợp điện đồng hồ, được sử dụng để theo dõi mật độ khí SF6 của switchgear cao áp (chẳng hạn như chân không điện áp cao circtuit breaker, máy biến áp, hoàn toàn kèm theo thiết bị điện kết hợp và cách điện switchgear). Đồng hồ bao gồm bộ điều khiển mật độ cơ học và máy phát mật độ thông minh. Nó đặc biệt là spllies để giám sát từ xa của đặc điểm kỹ thuật khí SF6 trong hệ thống lưới điện thông minh.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng email cho chúng tôi tạimarket@joyelectric-china.com.Yêu cầu thông tin