Đồng hồ điều khiển từ xa

Đồng hồ điều khiển từ xa

Joyelectric International là nhà phân phối và đại lý đồng hồ điều khiển từ xa chuyên nghiệp của Trung Quốc trong số những nhà sản xuất và nhà cung cấp nổi tiếng như vậy, hoan nghênh đặt mua các sản phẩm đồng hồ điều khiển từ xa từ nhà máy và công ty của chúng tôi. Bộ điều khiển mật độ SF6 điều khiển từ xa sê-ri MSK-20A / 30A Điều khiển từ xa ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Joyelectric International là nhà phân phối và đại lý đồng hồ điều khiển từ xa chuyên nghiệp của Trung Quốc trong số những nhà sản xuất và nhà cung cấp nổi tiếng như vậy, hoan nghênh đặt mua các sản phẩm đồng hồ điều khiển từ xa từ nhà máy và công ty của chúng tôi.

Bộ điều khiển mật độ SF6 điều khiển từ xa sê-ri MSK-20A / 30A

Bộ điều khiển mật độ khí SF6 điều khiển từ xa là một loại máy đo tích hợp cơ-điện, được sử dụng để theo dõi mật độ khí SF6 của thiết bị đóng cắt điện áp cao (như máy cắt mạch chân không điện áp cao, máy biến áp, thiết bị kết hợp hoàn toàn kèm theo và thiết bị đóng cắt cách điện). Đồng hồ bao gồm bộ điều khiển mật độ cơ học và máy phát mật độ thông minh. Nó đặc biệt là spllies để giám sát từ xa đặc điểm kỹ thuật khí SF6 trong hệ thống lưới điện thông minh.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tạimarket@joyelectric-china.com.Yêu cầu thông tin