VCB tấm có Long kéo dài cuộc sống cơ khí và điện

Sử dụng VCB panel có sau lợi thế:

Mỗi việc kiểm tra trực quan của sự xói mòn liên hệ

Bảo trì thấp

Thân thiện người dùng

Giảm thời gian chết cũng như vì thế mất khách hàng phút

Tính năng nổi bật

Tất cả các thành phần được tách biệt thông qua mỗi khác cho có kim loại tấm. Ứng dụng mức độ bảo vệ IP4X cho các ứng dụng trong nhà và IP54/55 cho ngoài trời, bảo vệ và đo với số hoặc tĩnh hoặc điện từ mét và chuyển tiếp theo của khách hàng yêu cầu, làm đau đớn vào hoặc ra khỏi công tắc từ các thử nghiệm cho dịch vụ vị trí và ngược lại có cửa cubical bị chặn, cơ khí / l để ngăn ngừa làm đau đớn trong hay ngoài cho máy cắt trong khi trên các điều kiện , vẽ ra loại PT có cầu chì và rộng busbar ngăn có khả năng độ cao cho khoang cáp.

Tính năng sản phẩm

Toàn bộ loạt VCB bảng sản phẩm được chấp nhận cho các tính năng bao gồm:

Tính linh hoạt hơn

Thiết kế nhỏ gọn

Dễ dàng Ủy ban và cương cứng

Độ bền cao

Ít nhất là bảo trì

Kiểm soát chất lượng

Độ dẫn điện cao cấp

Một số thông số của tiến hành các xét nghiệm chất lượng cho VCB bảng bao gồm:

Điện áp thử nghiệm

Nhiệt độ tăng kiểm tra

Tổn thất không tải

Hiệu suất

Tất cả các kiểm tra chất lượng VCB có thể được tổ chức thông qua ứng dụng thông minh thử nghiệm các công cụ được cài đặt trong phòng thí nghiệm kiểm tra sản phẩm.

VCB (Vacuum Circuit Breaker) phạm vi

Có rất nhiều loại của VCB tấm có sẵn mà cung cấp hiệu suất vượt trội. Để ngăn chặn đám cháy cũng như quyền lực dâng, VCB được sử dụng trong các khu vực nơi mà các cuộc khủng hoảng điện có thể xảy ra. Những VCB có được ứng dụng trong hệ thống trung thế. Các loại khác nhau của VCB được đưa ra dưới đây:

Bảng ngoài trời

Các tấm hồ đi kèm với VCB TVM đó là thích hợp cho việc cài đặt ngoài trời. Bất kỳ tình huống không an toàn có thể gây ra do điện exigency có thể được ngăn chặn thông qua những tấm. Phạm vi mạch này là thích hợp cho dòng điện tầm trung. Những tấm là bền, vững chắc , và cung cấp các tánh cương quyết hiệu suất. Furthermore, những mạch đang rất hiệu quả chi phí.

Sứ mạ VCB

Sứ clad VCB có thể được đặt trên cơ sở với khu vực liền kề một nhà máy. Năng lượng được cung cấp thông qua các hộp cáp hoặc đúc dùng mái hoặc sự kết hợp giữa cáp và mái đúc dùng. -Tiếp điểm trong tất cả các bộ phận ngắt mạch có thể được thực hiện thông qua phân nối đất thiết bị chuyển mạch, slowing đóng loại hoặc thông qua việc công suất hoặc qua ra vẽ nối đất các xe tải với các liên kết vững chắc cho xe buýt feeder hoặc thanh bên. Các máy cắt mạch là rất hiệu quả chi phí cũng như cung cấp hiệu suất tánh cương quyết.

Xe đẩy VCB

Xe đẩy VCB là rất dễ dàng trong việc cài đặt và cũng rất bền. Các xe đẩy chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện cũng như cung cấp nguồn điện cung cấp.