Ưu điểm của chân không Switchgear

- Jul 11, 2016-

Ngày nay, chân không switchgear nhận được phổ biến rất nhanh chóng. Kể từ khi, vacuum circuit breaker an toàn hơn và đáng tin cậy hoạt động nơi mà số lượng các hoạt động bị lỗi và bình thường là nhiều cao. Trong các ứng dụng switchgear trung thế, Máy hút switchgear khoảng từ 3 đến 36 KV. Hiệu suất của một ngắt mạch chủ yếu phụ thuộc vào chất điện môi vừa sử dụng cho cung tôi. Một lợi thế lớn của công nghệ này, là chân không switchgear là gần như bảo trì miễn phí.

Nhanh chóng Arc môi

Trong thời gian mở cửa của địa chỉ liên lạc trong điều kiện thực hiện tại, hơi kim loại được sản xuất giữa các số liên lạc, và này hơi kim loại cung cấp một con đường thông qua đó dòng điện liên tục chảy cho đến khi chiếc zero hiện hành tiếp theo. Hiện tượng này còn được gọi là hồ quang chân không. Arc này dập tắt gần zero hiện tại và hơi kim loại dẫn điện là lại ngưng tụ trên bề mặt tiếp xúc trong một vài giây micro. Nó đã được quan sát thấy rằng, chỉ có 1% cách làm bay hơi là lại ngưng tụ trên cung phòng bên tường của, và 99% hơi tái ngưng tụ trên bề mặt tiếp xúc từ nơi nó được cận.

Arc thấp năng lượng trong chân không

Năng lượng ăn chơi trong hồ quang trong chân không là khoảng một phần mười của dầu và một phần tư của khí SF6. Thấp năng lượng tản chủ yếu do thấp gián đoạn thời gian (do khoảng cách liên lạc nhỏ) và độ dài hồ quang nhỏ (đây cũng là do khoảng cách liên lạc nhỏ). Bởi vì này tản năng lượng thấp arc, switchgear chân không có xói mòn liên lạc không đáng kể và điều này mang lại cho nó gần như bảo dưỡng miễn phí cuộc sống span. Nó cũng là cần chú ý rằng, để phá vỡ một số hiện tại, năng lượng theo yêu cầu của vacuum circuit breaker là tối thiểu so sánh với máy circuit breaker và dầu circuit breaker.

Cách điện sức mạnh của chân không

Đối với một khoảng cách nhất định liên lạc, Máy hút cung cấp, khoảng tám lần nhiều hơn cách điện sức mạnh hơn không khí và sức mạnh điện môi hơn bốn lần so với khí SF6 tại một quán bar. Sức mạnh điện môi là quá cao, gap vacuum circuit breaker, liên lạc có thể được duy trì rất nhỏ. Trong khoảng cách này liên lạc nhỏ, arc môi là một cách an toàn có thể do cường độ cách điện cao và máy hút có sức mạnh phục hồi nhanh chóng sau khi toàn bộ arc gián đoạn để giá trị của nó đầy đủ chất điện môi tại zero hiện tại. Điều này làm cho chân không switchgear phù hợp nhất cho tụ điện chuyển đổi.

Cơ chế lái xe đơn giản

Ở SF6, dầu và máy ngắt mạch, chuyển động của các địa chỉ liên lạc cao chống cự bằng cao nén trung bình của arc môi buồng. Nhưng trong chân không switchgear, không có không có phương tiện, và cũng phong trào của địa chỉ liên hệ bỏ ít hơn do khoảng cách địa chỉ liên lạc nhỏ của nó, do đó lái xe năng lượng cần thiết là nhỏ hơn nhiều, ở này ngắt mạch. Đó là lý do tại sao cơ chế điều hành mùa xuân-mùa xuân của đơn giản đủ cho các hệ thống switchgear này, không cần cơ chế thủy lực và khí nén. Cơ chế đơn giản hơn lái xe cho một cuộc sống cơ khí cao switchgear chân không.

Từ phía trên thảo luận, nó là gần như rõ ràng rằng, sức mạnh điện môi trong chân không switchgear phục hồi rất nhanh và liên hệ xói mòn là gần như không đáng kể.