Lợi thế trung thế trong nhà/ngoài trời nhúng cực

Một số khách hàng hỏi về ưu điểm của nhúng cực so sánh để lắp ráp cực, chúng tôi muốn giới thiệu đó ở đây.

Epoxy nhúng người Ba Lan, hoặc được gọi là nhúng chân không interrupters, interrupters chân không với nhựa epoxy, được thực hiện bởi đúc chân không interrupters, mạch chính tiến hành và lắp ráp các bộ phận với epoxy vào một phần.

Những lợi thế chính của công nghệ này (so với một hệ thống lắp ráp hoặc mở cực) là độ cách điện cao của nó cũng như tốt hơn bảo vệ chống lại ảnh hưởng môi trường. Nhúng máy hút interrupter trong nhựa làm cực đặc biệt là mạnh mẽ và bảo vệ interrupter từ tác động, trầm tích bụi và độ ẩm. Thiết kế là nhỏ gọn, mạnh mẽ và mô-đun. Một lợi thế quan trọng là nhanh chóng và dễ dàng lắp ráp cực pretested và điều chỉnh trên vacuum circuit breakers.

Các nhúng cực/đúc nhựa chân không interrupter là phong bì nhựa epoxy, silicon lỏng gối, Cu-Cr interrupter liên lạc với khoảng cách dài creepage và cúp hình liên lạc chủ thông qua trục từ trường, được cài đặt trong các accordant trong nhà và ngoài trời vacuum circuit breaker hoặc chân không phân phối các thiết bị khác. Nó đặc biệt được sử dụng trong điện, bộ phận cơ khí, hóa học và luyện kim cũng như mỏ và các ngành công nghiệp nơi đó hoạt động thường xuyên.

Chào mừng đến với thứ tự nhúng cực từ chúng tôi.