Chết tăng hồ Circuit Breaker

- Nov 03, 2016-

Mô tả chung:

Cao áp AC SF6 chết tăng circuit breaker là một máy cắt điện HV thế hệ mới với các tính năng của độ tin cậy cao, miniaturization và thao tác thuận tiện andamp; bảo trì. Nó tích hợp circuit breaker và CT, có cấu trúc nhỏ gọn, nhỏ chiếm đóng, độ tin cậy tốt và bảo trì ít. Các đặc điểm chính:

1.Sử dụng thiết kế khái niệm của mô-đun. Linh hoạt sắp xếp, cấu trúc sản phẩm đơn giản và nhỏ gọn, vận hành an toàn và đáng tin cậy, thuận tiện sử dụng và bảo trì.

2.Chân không interrupter ngắt mạch thông qua tự energized arc-extinguishingprinciple, với công suất mạnh phá vỡ, thời gian ngắn arc, điện lâu đời và cấu trúc đơn giản và đáng tin cậy. Phá vỡ hết công suất là 20 lần. Sử dụng ngắt mạch CT26 loại lò xo cơ chế hoạt động, cấu trúc của nó là đơn giản và nhỏ gọn, cao độ tin cậy và bảo trì ít. Cuộc sống cơ khí là 10000 lần. Nó có thể đáp ứng yêu cầu dầu miễn phí.

3.Sản phẩm là nhỏ và nhẹ, vì vậy nó rất dễ dàng cho giao thông vận tải và cài đặt. Bao vây sử dụng hợp kim nhôm chống vết ố. Huyện này có khả năng chống ăn mòn cao, ít xoáy mất, Trung tâm trọng lực thấp và sức đề kháng mạnh mẽ sốc.

Đặc điểm kỹ thuật:

Mức điện áp

kV

126

Xếp hạng tần số

Hz

50

Xếp hạng mức độ cách điện

Tần số điện chịu được điện áp 1 min (giá trị hiệu quả)

Giai đoạn xuống mặt đất

kV

230

Giữa những khoảng trống

230+70

Chịu được sét xung điện áp (peak)

Giai đoạn xuống mặt đất

550

Giữa những khoảng trống

550+100

Xếp hạng hiện tại

A

3150

Xếp ngắn mạch phá hiện tại

kA

40

Chịu được thời gian ngắn xếp hạng hiện tại

kA

40

Thời gian xếp ngắn mạch

s

4

Chịu được xếp hạng cao nhất hiện nay

kA

100

Xếp ngắn mạch làm cho hiện tại

kA

100

Cuộc sống cơ khí

thời gian

10000