Cổng nhúng Cổng VCB / 12kV Cổng VCB / 11kV Cổng VCB / 33kV Cáp VC / 22kV Đối với VCB

Cổng nhúng Cổng VCB / 12kV Cổng VCB / 11kV Cổng VCB / 33kV Cáp VC / 22kV Đối với VCB

Joyelectric International là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhà cung cấp và phân phối các nhúng VCB tại Trung Quốc, chào mừng để đặt hàng sản phẩm nhúng VCB cực từ nhà máy và công ty của chúng tôi. Điện áp định mức: 12kV Dòng định mức: 630A ~ 4000A Dòng chịu đựng ngắn mạch: 20kA ~ 50kA Xếp hạng ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Cổng nhúng Cổng VCB / 12kV Cổng VCB / 11kV Cổng VCB / 33kV Cáp VC / 22kV Đối với VCB


Joyelectric International là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhà cung cấp và phân phối các nhúng VCB tại Trung Quốc, chào mừng để đặt hàng sản phẩm nhúng VCB cực từ nhà máy và công ty của chúng tôi.

Cột Epoxy được nhúng hoặc được gọi là các bộ phận ngắt chân không được nhúng, các bộ phận ngắt chân không bằng nhựa epoxy, được làm bằng cách đúc các bộ phận ngắt chân không, hoạt động của mạch chính và các bộ phận gắn với epoxy thành một phần không thể tách rời.  

Lợi thế chính của công nghệ này (so với hệ thống lắp ráp hoặc mở cực) là điện môi cao của nó cũng như bảo vệ tốt hơn chống lại các tác động môi trường. Nhúng ngắt chân không trong nhựa làm cho cột đặc biệt chắc chắn và bảo vệ người ngăn chận khỏi tác động, bụi và độ ẩm. Thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ và có tính mô đun. Một lợi thế quan trọng khác là lắp ráp nhanh và dễ dàng các cực được kiểm tra trước và điều chỉnh trên các máy cắt chân không.

Quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm nhúng của JOYELECTRIC

Warehouse Kiểm tra điện áp và kiểm tra điện thế chịu được áp lực Ngăn cách điện bằng máy hút chân không Kiểm tra đóng gói mềm Lắp trên xilanh Kiểm tra độ bền của vi mạch Cấu tạo nhúng Kiểm tra cực nhúng Củng cố thứ cấp Kiểm tra diện cực nhúng Cáp thứ cấp lắp ráp Cáp kháng và chịu được Thử điện thế Xử lý bề mặt Kiểm tra sản phẩm chưa kiểm tra Đóng gói sản phẩm đã hoàn thành

Các cột nhúng của chúng tôi có thể được sử dụng trên ABB, Schneider và các nhãn hiệu khác của VCB.

Điện áp định mức: 12kV

Dòng định mức: 630A ~ 4000A

Xếp hạng ngắn mạch chịu được hiện tại: 20kA ~ 50kA

Điện áp định mức: 24kV

Dòng định mức: 1250A ~ 2500A

Xếp hạng ngắn mạch chịu được hiện tại: 25kA ~ 31.5kA

Điện áp định mức: 40.5kV

Dòng định mức: 1250A ~ 2500A

Xếp hạng ngắn mạch chịu được hiện tại: 25kA ~ 31.5kA


Nếu bạn muốn báo giá hoặc thông tin thêm về sản phẩm, vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.


Yêu cầu thông tin