Cổng nhúng cho ngắt kết nối / cực 24kV / cực 36kV / Cổng nhúng của ngắt kết nối / Cổng nhúng để tách biệt

Cổng nhúng cho ngắt kết nối / cực 24kV / cực 36kV / Cổng nhúng của ngắt kết nối / Cổng nhúng để tách biệt

Joyelectric quốc tế là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhà cung cấp và phân phối các ngắt kết nối cực tại Trung Quốc, chào mừng các sản phẩm ngắt kết nối ngắt kết nối từ nhà máy và công ty của chúng tôi. Điện áp định mức: 12kV Dòng định mức: 1250A ~ 1600A Các cực được nhúng được sử dụng ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Cổng nhúng cho ngắt kết nối / cực 24kV / cực 36kV / Cổng nhúng của ngắt kết nối / Cổng nhúng để tách biệt

Joyelectric quốc tế là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhà cung cấp và phân phối các ngắt kết nối cực tại Trung Quốc, chào mừng các sản phẩm ngắt kết nối ngắt kết nối từ nhà máy và công ty của chúng tôi.

Cột Epoxy được nhúng hoặc được gọi là các bộ phận ngắt chân không được nhúng, các bộ phận ngắt chân không bằng nhựa epoxy được làm bằng cách đúc các bộ phận ngắt chân không, hoạt động của mạch chính và các bộ phận gắn với epoxy thành một phần không thể tách rời.  

Lợi thế chính của công nghệ này (so với hệ thống lắp ráp hoặc mở cực) là điện môi cao của nó cũng như bảo vệ tốt hơn chống lại các tác động môi trường. Nhúng ngắt chân không trong nhựa làm cho cột đặc biệt chắc chắn và bảo vệ người ngăn chận khỏi tác động, bụi và độ ẩm. Thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ và có tính mô đun. Một lợi thế quan trọng khác là lắp ráp nhanh và dễ dàng các cực được kiểm tra trước và điều chỉnh trên các máy cắt chân không.

Qui trình sản xuất và kiểm soát chất lượng của nhúng của JOYELECTRIC

Warehouse Kiểm tra điện áp và kiểm tra điện thế chịu được áp lực Ngăn cách điện bằng máy hút chân không Kiểm tra đóng gói mềm Lắp trên xưởng lắp đặt Thử nghiệm chống vi mạch Cấu trúc nhúng Thử nghiệm cột nhúng Củng cố thứ cấp Kiểm tra diện cực nhúng Cáp thứ cấp lắp ráp Cáp kháng và chịu được Thử điện thế Xử lý bề mặt Kiểm tra sản phẩm chưa kiểm tra Đóng gói sản phẩm đã hoàn thành

Cột nhúng của chúng tôi được sử dụng trên máy cắt chân không, ngắt kết nối và cầu chì, vv

Điện áp định mức: 12kV

Dòng định mức: 1250A ~ 1600A

Nếu bạn muốn báo giá hoặc thông tin thêm về sản phẩm, vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Yêu cầu thông tin