Thiết bị đầu cuối Crimping máy

Thiết bị đầu cuối Crimping máy

Đặc điểm Cấu trúc chính của máy là một trong những diễn viên mảnh màu xám đen, không đặt lại với nhau bằng tấm kim loại, đó là đáng tin cậy nhưng không có rung động. Sau khi lắp ráp trực tiếp deliv
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Joyelectric quốc tế là một chuyên nghiệp Trung Quốc thiết bị đầu cuối crimping máy phân phối và đại lý trong số những người nổi tiếng như nhà sản xuất và nhà cung cấp, chào mừng đến với thứ tự thiết bị đầu cuối crimping máy các sản phẩm từ nhà máy và công ty của chúng tôi.

Đặc điểm

Cấu trúc chính của máy là một trong những diễn viên mảnh màu xám đen, không đặt lại với nhau bằng tấm kim loại, đó là đáng tin cậy nhưng không có rung động.

Sau khi lắp ráp của khuôn mẫu giao hàng trực tiếp, điều chỉnh phần crimping khuôn là khu vực mở. Việc điều chỉnh là thuận tiện.

Máy là drived bởi chuyển đổi tần số, không có sự chậm trễ và các lỗi của cơ khí chuyển động gây ra bởi truyền thống ly hợp. Nó đơn giản hóa nội bộ các thành phần cơ khí và giảm hao và thay thế của họ. Nó cung cấp môi trường hoạt động im lặng với lò xo xoắn lớn, ít rung và độ tin cậy cao.

Có thể phù hợp với khuôn mẫu theo chiều dọc và ngang của các thương hiệu khác nhau. Đô thị này có khả thi toàn diện.

Thêm puncher lên và xuống các nút trên bảng điều khiển nút. Không cần phải xoay quanh trục chính bởi cờ lê khi điều chỉnh khuôn mẫu.

Thời gian hoạt động của máy có thể được điều chỉnh trong 1 đến 20 lần; thời gian khoảng thời gian hoạt động có thể được điều chỉnh trong 0-20 phút.

Đặc điểm kỹ thuật

Loại hình

XEHN-2TS

Sức mạnh

AC 110 / 220V 50∕60 HZGiai đoạn duy nhất

Động cơ

Động cơ không đồng bộ AC220V 750W

Công suất Crimping

2.0T

Công suất hoạt động

Các loại khác nhau của thiết bị đầu cuối liên tục

Hình thức hoạt động

Bàn đạp đơn hành động

Khối lượng

330X330X660MM

Nếu bạn muốn báo giá hoặc thêm thông tin về sản phẩm này, xin vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 1 ngày làm việc. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Yêu cầu thông tin