Thiết bị đầu cuối cáp có thể tháo rời

Phụ kiện cáp theo phong cách châu Âu của ứng dụng IEC, khởi động cáp, phích cắm cáp phía trước, phích cắm cáp phía sau, nắp đậy cách nhiệt, nắp bảo vệ cách nhiệt, chống sét phía sau
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

P roduct Giới thiệu

Thiết bị đầu cuối cáp có thể tháo rời được sử dụng rộng rãi trong tủ thiết bị với các loại ống lót tiêu chuẩn theo phong cách châu Âu như hộp biến áp loại, hộp RMU, GIS và hộp chi nhánh cáp. Nó là nhỏ gọn, ánh sáng, an toàn, đáng tin cậy và dễ lắp ráp, áp dụng cho mạng lưới phân phối điện. Dễ dàng để lắp ráp và tháo rời, đóng kín, hoàn toàn cách điện, bảo vệ hoàn toàn, bảo trì miễn phí, chống submerge và chống bẩn. Trong khi đó bề mặt được phủ một lớp lá chắn bán dẫn. Trong hoạt động bình thường hoặc miễn là nối đất điện tốt, ngay cả khi người vận hành chạm vào bề mặt, nó sẽ không gây tổn thương cho người hoặc thiết bị hư hại, điều này giúp tăng cường độ tin cậy về an toàn và nguồn điện.

Tất cả các thiết bị đầu cuối cáp có thể tháo rời được làm bằng cao su silicon nhập khẩu. Vật liệu này có tính cách điện tuyệt vời, chống ăn mòn và chống va đập. Nó tăng cường khả năng của các phụ kiện cáp để sử dụng các biến động của hệ thống điện, khiến cho các phụ kiện điện của phụ kiện phù hợp với nhu cầu của cáp. Hơn nữa nó có khả năng chống cháy, tự dập tắt và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời. Trong trường hợp tai nạn cáp cực, nó làm giảm tác động tai nạn đến mức độ lớn nhất và ngăn ngừa tai nạn từ tồi tệ hơn đến một mức độ nhất định, làm tăng độ tin cậy hoạt động của hệ thống. Nó cũng có một số ưu điểm khác như chống tia cực tím, chống oxy hóa, di cư kỵ nước và các đặc tính độc hại. Nó được áp dụng cho các trường hợp đặc biệt và môi trường bẩn thỉu.

Tất cả các thiết bị đầu cuối cáp có thể tháo rời đáp ứng tiêu chuẩn DIN47636, thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60502: 2, và các yêu cầu thử nghiệm đáp ứng IEC60502: 4 tiêu chuẩn và phương pháp thử đáp ứng GB / T12706.4-2008. Quy tắc quản lý hoàn hảo và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi rời khỏi nhà máy.

E xperiment Thiết bị

Thiết bị kiểm tra

IEC Một hệ quả của các phụ kiện cáp phong cách châu Âu

cable accessory

phụ kiện cáp 2

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Để biết thông tin chi tiết về phụ kiện cáp, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ market@joyelectric-china.com .Yêu cầu thông tin