Thiểm Tây Joyelectric International Co., Ltd. là một công ty chuyên ngành mà đối phó với kinh doanh quốc tế chủ yếu bao gồm điện và hệ thống năng lượng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực truyền tải điện và phân phối. Công ty chúng tôi là nằm ở No.38, Gaoxin Road, Baoji, Thiểm Tây, Trung Quốc.

Chúng tôi có hai nhà máy: một là sản xuất VCB như thành phần cũng như chính của VCB, như vacuum interrupter, nhúng cực, vận hành cơ chế, các thành phần vật liệu cách nhiệt, v.v..; một nhà máy sản xuất là sản xuất switchgear, RMUs cũng như các hộp loại biến áp.

Chúng tôi đang dành bản thân để đủ khả năng khách hàng của chúng tôi với tăng trưởng lợi nhuận bằng cách cung cấp tích hợp giải pháp toàn diện lý tưởng. Do chúng tôi kinh nghiệm phong phú trong hệ thống điện và năng lượng, chúng tôi có khả năng cung cấp các tùy chỉnh sáng tạo, thiết kế, sản phẩm dịch vụ sản xuất và tuyệt vời. Joyelectric đã thành lập hợp tác chiến lược lâu dài với khách hàng từ Đông Âu, Trung Đông, Nam Mỹ, đông nam á và khu vực khác.

Joyelectric là dành riêng cho là một doanh nghiệp quốc tế có uy tín và chuyên biệt theo khái niệm nghề nghiệp của chúng tôi: luôn luôn đứng ở vị trí của bạn, tạo ra các mối quan hệ lâu dài faithworthy, thắng-thắng phát triển.

Phát triển cùng với Joyelectric!


Điện tạo ra cuộc sống vui tươi

Joyelectric đảm bảo độ tin cậy và an toàn